Bài viết

Trụ sở công ty cổ phần bất động sẩn U&i

Dự án của công ty cổ phần bất động sản U&I tại Bình Dương năm 2020.

Trong năm 2019 công ty cổ phần bất động sản U&I đã phát triển thành công 2 dự án tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Đơn vị phân phối độc quyền 2 dự án này là: công ty cổ phần Uniland.

Thứ nhất là dự án Hài Mỹ New City. Quy mô dự án 5,2 ha nằm vị trí 2 mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn và DT746 tỉnh Bình Dương. Với tổng sản phẩm là 325 căn nhà phố được thiết kế hiện đại. Đến thời điểm hiện tại thì dự án đã bàn giao cơ sở hạ tầng cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế tại dự án Hài Mỹ New City
Hình ảnh thực tế tại dự án Hài Mỹ New City

Thứ hai là dự án Uni Mall Center tại Thuận An Bình Dương

Uni Mall Center dự án được Công ty cổ phần Bất động sản U&I phát triển theo định hướng trở thành một trung tâm kinh doanh theo xu hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí đẳng cấp của người dân khi thị xã Thuận An trở thành thành phố vào năm 2020. Đặc biệt dự án này công ty cổ phần Uniland đã công bố tỉ lệ bán hàng vào ngày 30/06/2019 đạt 100%. Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 6 tháng mở bán cơ sở hạ tầng của dự án đã xây dựng gần như hoàn thiện. Dãy nhà phố thương mại tại dự án đã xây dựng lên rất đẹp, nhanh hơn so với tiến độ trong hợp đồng.

Nhà phố tại dự án Unimallcenter
Nhà phố tại dự án Unimallcenter

Đến cuối năm 2019 và những tháng đầu năm 2020 công ty U&I đang triển khai làm cơ sở hạ tầng để đưa ra thị trường 1 dự án cực kỳ đẹp. Dự án này được kỳ vọng sẽ làm nên cơn sốt trong thị trường bất động sản Bình Dương năm 2020. Với vị trí cực kỳ đẹp: Nằm trung tâm giữa trường đại học quốc tế Việt – Đức và các khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4. Khu vực đã có dân cư hiện hữu đông đúc, kế bên dự án là 2 công ty lớn đang hoạt động.

Tên dự án: Khu Nhà Ở U&I Thới Hòa.

Tổng diện tích: 48.548,6m

Quy mô dự án gần 300 nền.

Diện tích đa dạng từ 70m2- 200m2

Với việc trường Đại học quốc tế Việt Đức sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2020 và với mức giá cực kỳ ưu đãi thì đây là dự án rất đáng được mong chờ cho quý nhà đầu tư.

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở U&I THỚI HÒA
DỰ ÁN KHU NHÀ Ở U&I THỚI HÒA

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc gọi vào số điện thoại 0333.472.444 để được tư vấn và giữ vị trí đẹp đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *